Phát triển năng lượng

811 Views

Cabera Solar cung cấp cơ hội đầu tư vào các dự án trạm điện cho khách hàng thông qua việc phát triển thành công hệ thống theo dõi, kỹ thuật, xây dựng và kết nối ở quy mô lớn. Bên cạnh đó, Cabera Solar góp phần thúc đẩy, nâng cao trách nhiệm xã hội của các giải pháp năng lượng tiên tiến, để phát triển bền vững trên toàn cầu và bảo vệ môi trường xanh sạch hơn.

Các dịch vụ phát triển năng lượng mặt trời được chú trọng tại Việt Nam

Trước những thách thức về nhu cầu năng lượng nhằm đảm bảo nền kinh tế tăng trưởng bền vững, đặc biệt là sự cạn kiện của nguồn nhiên liệu hóa thạch, ô nhiễm môi trường và biến đổi khí hậu… Dịch vụ phát triển năng lượng mặt trời rất cần thiết và đang được đẩy mạnh tại nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Việc tiếp cận để tận dụng nguồn năng lượng mới này không chỉ góp phần cung ứng kịp nhu cầu năng lượng của xã hội, mà còn giúp tiết kiệm điện năng và giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Việt Nam là một trong những nước nằm trong giải phân bổ ánh nắng mặt trời nhiều nhất trong năm trên bản đồ bức xạ mặt trời của thế giới, với dải bờ biển dài hơn 3.000km, có hàng nghìn đảo hiện có cư dân sinh sống nhưng nhiều nơi không thể đưa điện lưới đến được… Chính vì vậy, việc phát triển năng lượng mặt trời luôn được chú trọng.

Tại Việt Nam, chúng tôi đang là một trong những doanh nghiệp công nghệ cao về năng lượng mặt trời phát triển nhanh nhất, đáng tin cậy nhất và được đông đảo khách hàng tin chọn mỗi năm.

Những lý do bạn nên chọn Cabera Solar

  • Kinh nghiệm

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm, thiết bị ứng dụng nguồn năng lượng mặt trời, cung cấp các giải pháp chiếu sáng và điện mặt trời hiệu quả, đáng tin cậy cho các dự án thương mại, dân cư và công nghiệp.

–       Sản phẩm đa dạng

Cung cấp nhiều mặt hàng từ thiết bị phục vụ cho việc chiếu sáng, trang trí đến các sản phẩm để lắp đặt hệ thống điện mặt trời, các sản phẩm ứng dụng… Đa dạng mẫu mã và giá cả để đáp ứng đầy đủ thị hiếu của khách hàng từ bình dân đến cao cấp.

–       Kỹ thuật viên chuyên môn cao

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư chuyên môn để bảo hành, sữa chữa sản phẩm, hỗ trợ bạn trong bất kì dự án nào cả trước và sau khi lắp đặt.

–       Dịch vụ tốt, bảo hành dài lâu

Khi được bạn và lựa chọn và đặt lòng tin, chúng tôi sẽ cho bạn niềm tin bằng những sản phẩm chất lượng, giá cả tốt, và hơn hết là mang đến những dịch vụ tốt, chính sách bảo hành 1 đổi 1, hậu mãi đảm bảo và đáng tin cậy.

Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu, đội ngũ chuyên gia Cabera Solar sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn giải pháp Điện mặt trời Thông minh – Hiệu quả & Tiết kiệm nhất!

0903 876 813