CABERA được ra đời để mang lại những sản phẩm chất lượng với hiệu suất cao. Chúng tôi là 1 công ty sản xuất và thương mại tấm pin năng lượng mặt trời có trụ sở tại úc, chúng tôi là 1 trong nhưng thành viên của hennery. Được thành lập vào năm 1994, công ty có trụ sở tại Bắc Kinh. Nó có chi nhánh ở các tỉnh trên khắp Trung Quốc cũng như ở Châu Mỹ, Châu Âu và Trung Đông, Châu Á – Thái Bình Dương và Châu Phi, với giá trị cốt lõi bao gồm, năng lượng gió và năng lượng mặt trời màng mỏng. Đầu tư vào việc xây dựng các cơ sở R & D năng lượng mặt trời và các cơ sở sản xuất trên khắp Trung Quốc với tổng công suất sản xuất là 3GW. Ngoài ra, đã tham gia vào các thỏa thuận xây dựng nhà máy điện mặt trời màng mỏng trên toàn cầu với tổng công suất khoảng 10GW.

CABERA SOLAR đang dần trở thành công ty hàng đầu thế giới về công nghệ năng lượng mặt trời. Hiệu suất chuyển đổi nghiên cứu tối đa của công nghệ đồng indium gallium selenide (CIGS) đã đạt 21%, được chứng nhận bởi Viện Fraunhofer cho Hệ thống năng lượng mặt trời (ISE) của Đức và hiệu suất chuyển đổi nghiên cứu của công nghệ gallium arsenide (GaAs) đã đạt 30,8% – – kỷ lục thế giới về hiệu suất chuyển đổi cao nhất của công nghệ năng lượng mặt trời màng mỏng, được chứng nhận bởi Phòng thí nghiệm năng lượng tái tạo quốc gia Hoa Kỳ (NREL).

Vào tháng 2 năm 2014, Chúng tôi đã được MIT Technology Review chọn là một trong 60 công ty thông minh nhất về sản xuất tấm pin năng lượng mặt. Hiện tại chúng tôi có nhà máy sản xuất ở  Trung Quốc được vinh danh với giải thưởng giải thưởng chất lượng.

 

Liên hệ với chúng tôi:

CABERA SOLAR PTY LTD

ADD: PO BOX 1300 LALOR VIC 3075, AUSTRALIA

EMAIL: Infor@cabera.com.au

Nhiệm vụ của chúng tôi:

Liên tục nghiên cứu và tạo ra tấm pin năng lượng mặt trời hiệu suất cao hơn nữa. Góp phần duy trì và giữ cho hành tinh của chúng ta và môi trường sạch và xanh là điều bắt buộc ngay bây giờ. Với sự nóng lên toàn cầu đang đến gần bây giờ là thời gian để chúng ta cứu hành tinh của chúng ta và bắt đầu sử dụng điện xanh.

Cabera Solar tin rằng nếu mỗi doanh nghiệp và tòa nhà dân cư (nhà) có năng lượng mặt trời, chúng ta sẽ có không khí sạch hơn để hít thở, đó sẽ là giá trị lớn nhất cho các thế hệ sắp tới của chúng ta.

0903 876 813