Giới thiệu về Cabera Solar

441 Views

CABERA được ra đời để mang lại những sản phẩm chất lượng với hiệu suất cao. Chúng tôi là 1 công ty sản xuất và thương mại tấm pin năng lượng mặt trời có trụ sở tại úc, chúng tôi là 1 trong nhưng thành viên của hennery. Được thành lập vào năm 1994, công ty có trụ sở tại Bắc Kinh. Nó có chi nhánh ở các tỉnh trên khắp Trung Quốc cũng như ở Châu Mỹ, Châu Âu và Trung Đông, Châu Á – Thái Bình Dương và Châu Phi, với giá trị cốt lõi bao gồm, năng lượng gió và năng lượng mặt trời màng mỏng. Đầu tư vào việc xây dựng các cơ sở R & D năng lượng mặt trời và các cơ sở sản xuất trên khắp Trung Quốc với tổng công suất sản xuất là 3GW. Ngoài ra, đã tham gia vào các thỏa thuận xây dựng nhà máy điện mặt trời màng mỏng trên toàn cầu với tổng công suất khoảng 10GW.

CABERA SOLAR đang dần trở thành công ty hàng đầu thế giới về công nghệ năng lượng mặt trời. Hiệu suất chuyển đổi nghiên cứu tối đa của công nghệ đồng indium gallium selenide (CIGS) đã đạt 21%, được chứng nhận bởi Viện Fraunhofer cho Hệ thống năng lượng mặt trời (ISE) của Đức và hiệu suất chuyển đổi nghiên cứu của công nghệ gallium arsenide (GaAs) đã đạt 30,8% – – kỷ lục thế giới về hiệu suất chuyển đổi cao nhất của công nghệ năng lượng mặt trời màng mỏng, được chứng nhận bởi Phòng thí nghiệm năng lượng tái tạo quốc gia Hoa Kỳ (NREL)


Tầm nhìn của Cabera Solar Viet Nam

Trái đất của chúng ta hiện đang bị ô nhiễm nặng nề, ảnh hưởng đến chính con người, cũng như các loài động vật sống trong tự nhiên. Chẳng hạn như lõi trái đất đang tan chảy khiến hơn 1 triệu động vật chết vì cháy rừng ở Úc vào cuối năm 2019. Đó là lý do tại sao chúng ta cần làm cho trái đất của chúng ta xanh trở lại.

Trái đất – Nơi chúng ta có gia đình, bạn bè của chúng ta ở đây, những kỷ niệm quý giá của chúng ta. Bằng cách đó, Cabera Solar muốn cung cấp cho Trái đất nguồn năng lượng sạch.

Sứ mệnh của Cabera Solar Viet Nam

Duy trì và giữ cho hành tinh của chúng ta và môi trường sạch và xanh là điều bắt buộc ngay bây giờ. Với sự nóng lên toàn cầu đang đến gần, ngay bây giờ chính là thời gian để chúng ta cứu hành tinh bằng cách bắt đầu sử dụng điện mặt trời.

Cabera Solar tin rằng nếu mỗi doanh nghiệp và tòa nhà dân cư, mỗi ngôi nhà có năng lượng mặt trời, chúng ta sẽ có không khí sạch hơn để hít thở. Đó sẽ là giá trị lớn nhất mà thế hệ chúng ta dành cho các thế hệ tương lai.

Giá trị cốt lõi của Cabera Solar

Cabera Solar, là một công ty và nhà cung cấp điện mặt trời có trụ sở tại Úc. Cabera Solar giúp các doanh nghiệp solar và chủ nhà có được năng lượng mặt trời họ cần. Đảm bảo về chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Tất cả các sản phẩm Cabera Solar cung cấp đều được đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn của Úc. Được chứng nhận bởi các tổ chức được quốc tế và được hỗ trợ đầy đủ bởi các bảo hành tiêu chuẩn công nghiệp.

Chú trọng về chính sách bảo vệ người dùng

Mục tiêu Cabera Solar đề ra là cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ tốt nhất và giá thấp nhất. Chúng tôi mong muốn giúp đỡ bất kỳ khách hàng lớn hay nhỏ nào trong ngành năng lượng mặt trời.

Dịch vụ tại Cabera Solar

  • Dịch vụ tổng thầu EPC
  • Dịch vụ phát triển năng lượng

Sản phẩm kinh doanh của Cabera Solar

  • Bán sỉ và lẻ Pin năng lượng mặt trời.
  • Bán sỉ và lẻ bộ đổi điện Inverter, khung đỡ.

 

 

 

0903 876 813