Phát triển năng lượng

Cabera Solar cung cấp cơ hội đầu tư vào các dự án trạm điện cho khách hàng thông qua việc phát triển thành công hệ thống theo dõi, kỹ thuật, xây dựng và kết nối ở quy mô lớn. Bên cạnh đó, Cabera Solar góp phần thúc đẩy, nâng cao trách nhiệm xã hội của các giải pháp năng lượng tiên tiến, để phát triển bền vững trên toàn cầu và bảo vệ môi trường xanh sạch hơn.

Các dịch vụ phát triển năng lượng mặt trời được chú trọng tại Việt Nam

Trước những thách thức về nhu cầu năng lượng nhằm đảm bảo nền kinh tế tăng trưởng bền vững, đặc biệt là sự cạn kiện của nguồn nhiên liệu hóa thạch, ô nhiễm môi trường và biến đổi khí hậu… Dịch vụ phát triển năng lượng mặt trời rất cần thiết và đang được đẩy mạnh tại nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Việc tiếp cận để tận dụng nguồn năng lượng mới này không chỉ góp phần cung ứng kịp nhu cầu năng lượng của xã hội, mà còn giúp tiết kiệm điện năng và giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Việt Nam là một trong những nước nằm trong giải phân bổ ánh nắng mặt trời nhiều nhất trong năm trên bản đồ bức xạ mặt trời của thế giới, với dải bờ biển dài hơn 3.000km, có hàng nghìn đảo hiện có cư dân sinh sống nhưng nhiều nơi không thể đưa điện lưới đến được… Chính vì vậy, việc phát triển năng lượng mặt trời luôn được chú trọng.

Tại Việt Nam, chúng tôi đang là một trong những doanh nghiệp công nghệ cao về năng lượng mặt trời phát triển nhanh nhất, đáng tin cậy nhất và được đông đảo khách hàng tin chọn mỗi năm.

Những lý do bạn nên chọn Cabera Solar

  • Kinh nghiệm

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm, thiết bị ứng dụng nguồn năng lượng mặt trời, cung cấp các giải pháp chiếu sáng và điện mặt trời hiệu quả, đáng tin cậy cho các dự án thương mại, dân cư và công nghiệp.

–       Sản phẩm đa dạng

Cung cấp nhiều mặt hàng từ thiết bị phục vụ cho việc chiếu sáng, trang trí đến các sản phẩm để lắp đặt hệ thống điện mặt trời, các sản phẩm ứng dụng… Đa dạng mẫu mã và giá cả để đáp ứng đầy đủ thị hiếu của khách hàng từ bình dân đến cao cấp.

–       Kỹ thuật viên chuyên môn cao

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư chuyên môn để bảo hành, sữa chữa sản phẩm, hỗ trợ bạn trong bất kì dự án nào cả trước và sau khi lắp đặt.

–       Dịch vụ tốt, bảo hành dài lâu

Khi được bạn và lựa chọn và đặt lòng tin, chúng tôi sẽ cho bạn niềm tin bằng những sản phẩm chất lượng, giá cả tốt, và hơn hết là mang đến những dịch vụ tốt, chính sách bảo hành 1 đổi 1, hậu mãi đảm bảo và đáng tin cậy.

Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu, đội ngũ chuyên gia Cabera Solar sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn giải pháp Điện mặt trời Thông minh – Hiệu quả & Tiết kiệm nhất!

Dịch vụ EPC

Cabera Solar mang đến dịch vụ EPC từ Australia đến Việt Nam, cung cấp dịch vụ cho các công ty, tổ chức công cộng, dịch vụ tiện ích và nhà sản xuất điện độc lập.

Giới thiệu về dịch vụ EPC

Dịch vụ EPC (tổng thầu) các dự án điện năng lượng mặt trời (solar farm, rooftop,..) của Cabera Solar cung cấp xuyên suốt từ giai đoạn lập dự án đầu tư (khảo sát, tính toán chi phí, điểm hoàn vốn,…), thiết kế kỹ thuật hệ thống solar, cung cấp thiết bị, thi công, chạy thử và đo kiểm vận hành, cho đến lúc bàn giao trọn gói cho chủ đầu tư.

 Những lợi thế của hợp đồng EPC

  • Chủ đầu tư được giảm thiểu về công việc quản lý đối với dự án. Cabera Solar sẽ giúp thực hiện luôn các công vụ điều phối, quản lý dự án thay Chủ đầu  tư. Cabera Solar có trách nhiệm kết nối các khâu, các phần trong chuỗi công việc của dự án; kể cả việc tổ chức mua sắm, chế tạo và cung cấp thiết bị công nghệ đáp ứng yêu cầu và tiến độ thực hiện của hợp đồng; lựa chọn nhà thầu phụ (nếu có)…
  • Giảm thiểu những rủi ro, bất cập hoặc khác biệt giữa thiết kế với thi công. Do nhà thầu thi công được tiếp cận với dự án ngay từ đầu nên giảm được thời gian nhà thầu làm quen với thiết kế, đề xuất điều chỉnh thiết kế cho phù hợp với biện pháp thi công hoặc ngược lại đề xuất điều hành biện pháp thi công cho phù hợp với thiết kế. Ngoài ra, tiến độ của dự án có thể được đẩy nhanh.

  • Chi phí đối với gói thầu EPC do chủ đầu tư tiên lượng và kiểm soát hơn nhờ có một đầu mối thực hiện. Điều này tạo thuận lợi cho chủ đầu tư cũng như tổ chức cho chủ đầu tư vay vốn trong kiểm soát chi phí dự án ngay từ khi bắt đầu triển khai gói thầu.

Các dịch vụ trong gói thầu điện mặt trời

Ngoài cung cấp dịch vụ tổng thầu EPC các dự án điện mặt trời, Cabera Solar còn cung cấp các dịch vụ riêng lẻ trong dự án bao gồm:

1.    Thiết kế hệ thống điện mặt trời

Dịch vụ thiết kế cung cấp phần chuyên môn về kỹ thuật nhằm cải tiến và tối ưu từ khâu thiết kế hệ thống, giảm lãng phí tối ưu sản lượng cho hệ thống.

2.    Cung cấp thiết bị phục vụ dự án điện mặt trời

Cabera Solar cung cấp toàn bộ thiết bị liên quan đến hệ thống như tấm pin, biến tần, khung gá, cáp điện, máy biến áp… và các phụ kiện phục vụ cho dự án. Các thiết bị đều đảm bảo chất lượng, nhập từ các hãng nổi tiếng chất lượng đi đầu. Chế độ bảo hành và hậu mãi chu đáo.

3.    Thi công xây dựng công trình điện mặt trời

Dịch vụ thi công xây dựng công trình của Cabera Solar bao gồm tất cả các hạng mục phục vụ cho dự án như: Thi công lắp đặt tấm pin, inverter, thi công điện, chống sét, máy biến áp, khung gá, hàng rào, xây nhà điều hành,…

Các thế mạnh của Cabera Solar

  • Nhập trực tiếp các sản phẩm, thiết bị đạt chuẩn Quốc tế từ Australia uy tín phục vụ cho dự án.
  • Đội ngũ nhân viên phụ trách tư vấn, thiết kế, thi công chuyên nghiệp.
  • Các quan hệ có sẵn, rộng lớn tại thị trường Việt Nam.
  • Nhân sự bảo trì được đào tạo chuyên nghiệp, nhanh nhẹn phục vụ hậu mãi chu đáo cho khách hàng.
  • Bảo hành 1 đổi một, có trung tâm bảo hành ngay tại Việt Nam.

Cabera Solar nhận làm tổng thầu EPC cho các công trình môi trường, dân dụng và công nghiệp… Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé!

0903 876 813