CABERA SOLAR ĐỒNG HÀNH CÙNG BỘ CÔNG THƯƠNG GIẢM 1 TRIỆU ĐỒNG CHO 1 KWP

460 Views

Bộ Công thương vừa khởi động “Chương trình thúc đẩy phát triển điện mặt trời mái nhà tại Việt Nam” sáng 25/07, trong đó có nhiều nội dung có lợi cho người sử dụng năng lượng điện mặt trời. Trung bình mỗi hộ có đủ điều kiện lắp đặt khoảng 2 – tối đa 5 kWp sẽ được hỗ trợ khoảng 3 triệu đồng/1 kWp. Như vậy, mức hỗ trợ dự kiến cho mỗi hộ khoảng từ 5 – 9 triệu đồng, tương ứng khoảng khoảng 15% chi phí lắp đặt. Chương trình kéo dài từ 2019 – 2021.

CABERA SOLAR kết hợp với Bộ Công Thương và Tập Đoàn EVN, mỗi gia đình lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 5 kwp sẽ được hỗ trợ 5.000.000 đ sẽ được giảm trực tiếp khi sử dụng sản phẩm của CABERA qua các nhà phân phối chính thức tại Việt Nam.

4.180.000 đ 1 tấm Cabera solar 400W 9BB

Để triển khai, EVN sẽ thiết lập một hệ thống phần mềm, đảm bảo tất cả người dân, khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời, ký kết xong hợp đồng mua bán điện sẽ được xuất hóa đơn, thông qua đó nhận tiền hỗ trợ.

Bên cạnh đó, các tổ chức, nhà tài trợ như Ngân hàng Thế giới, USAID, Liên minh châu Âu cũng sẽ hỗ trợ Việt Nam về các hoạt động kỹ thuật, nghiên cứu xây dựng chính sách và tăng cường khả năng tiếp cận các nguồn tài trợ… nhằm khuyến khích phát triển năng lượng sạch hiệu quả.

+ Khi khách hàng sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời Cabera solar sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và bảo hành 1 đổi 1 khi có lỗi kỹ thuật sản xuất. Sản phẩm được thay thế và đổi tại các nhà phân phối cả Cabera ở Việt Nam.

+ Mỗi 1 hệ thống lắp đặt hoàn thiện khách hàng được Cabera hỗ trợ 5.000.000 đ tại Văn Phòng của cabera hoặc được nhà phân phối trực tiếp thanh toán. Lưu ý chỉ được thanh toán khi xác nhận là sản phẩm mua qua hệ thống phân phối chính thức ở Việt Nam

+ Mọi Chi Tiết Liên Hệ:  CABERA VIET NAM

Hỗ trợ khoảng 15% chi phí lắp đặt

Bà Phạm Thùy Dung, Cục Điện lực và Năng lượng tái tạo cho biết : Mục tiêu là đến cuối năm 2025 có 100.000 hệ thống điện mặt trời mái nhà, tương đương 1.000 MWp sẽ được lắp đặt và vận hành trên toàn quốc.
Theo ông Nguyễn Quốc Dũng, Trưởng ban kinh doanh (Tập đoàn Điện lực Việt Nam) : Việt Nam nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ các nhà tài trợ quốc tế, trong đó đặc biệt có dự án GET-FIT – “Chương trình phát triển năng lượng tái tạo Việt Nam: hỗ trợ phát triển điện mặt trời mái nhà” do Ngân hàng Tái thiết Đức (KfW) tài trợ với tổng mức nguồn vốn viện trợ không hoàn lại là 14,5 triệu euro. Đối tượng được tài trợ là các hộ gia đình có đủ điều kiện lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0903 876 813